Sứ mệnh

Luôn Tiên Phong Trong Phát Triển Và Đào Tạo Điện Tử – Vi Mạch

Sun Edu là một tổ chức đào tạo quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện tử và vi mạch. Với tầm nhìn và sứ mệnh đột phá, chúng tôi đã xây dựng mô hình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa sự đổi mới công nghệ và chuyên môn sâu, nhằm giúp học viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức và nắm bắt cơ hội trong ngành công nghiệp hiện đại.

Cách tiếp cận đột phá – “Đi từ trên xuống” trong ngành công nghiệp điện tử và vi mạch

Để bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp điện tử và vi mạch, Việt Nam cần có một cách tiếp cận đột phá, tức là “đi từ trên xuống”. Điều này bao gồm tập trung vào khâu thiết kế có giá trị gia tăng cao, bao gồm thiết kế sản phẩm (product design) và thiết kế vi mạch (chip design). Nhân lực có năng lực và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đối với việc thực hiện cách tiếp cận đột phá này.

Sứ Mệnh và Khát Vọng Phục Vụ Đất Nước

Sun Edu hình thành từ sự khao khát và tinh thần phục vụ đất nước của những người Việt Nam tại thung lũng Silicon , Hoa Kỳ, cùng với sự đồng lòng của các doanh nhân và chuyên gia trong nước. Chúng tôi thành lập Công ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Sun Edu, là thành viên của Công ty Cổ phần tập đoàn Sun Electronics. Từ đó, chúng tôi hợp tác với SHTP Trainning – Trung tâm đào tạo thuộc Ban Quản Lý Khu Công Nghệ cao TPHCM để thành lập hai dự án đào tạo đột phá trong lĩnh vực điện tử (IETC) và thiết kế vi mạch (SCDC).

Đồng hành cùng sự phát triển của nền công nghiệp điện tử, vi mạch Việt Nam – Xây dựng và phát triển thế hệ nhân lực vượt trội, đột phá, phục vụ tương lai.

Đăng ký khóa học

Mục Tiêu Đào Tạo

Học Được – Làm Được

Khi tham gia khóa học tại Sunedu, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện tử và vi mạch.

Đối với doanh nghiệp

Đối Với Học Viên

day-nghe-dien-tu

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Trung tâm thông tin & Tổ chức Giáo dục hàng đầu cho học viên, sinh viên và người học đang làm việc trong lĩnh vực điện tử.

Liên hệ

Đối Tác Tin Cậy Của SUN EDU

So-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-12900-637620316945826858-Photoroom.png-Photoroom
Layer 14
Logo_ctuet