CHÀO MỪNG TỚI SUN EDU

Sun Edu là công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn Sun Electronics. Chúng tôi được biết đến như là một trong những nhà cung ứng quốc tế hàng đầu về giải pháp nhân lực cho các nghành công nghiệp trong nhiều lĩnh vực nhưng tập trung chủ yếu về điện tử và vi mạch bán dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế về các lĩnh vực này, chúng tôi đã tập trung vào đào tạo với chất lượng cao, số lượng, nôi dung chuyên môn đào tạo,kỹ năng mềm và ngoại ngữ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu lao động theo nhu cầu của từng quốc gia.

Trong những năm gần đây, nghành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn đang rất được quan tâm phát triển. Sun edu cũng đã từng bước khẳng định chất lượng trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn và đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp tại các trung tâm của chúng tôi trên toàn Quốc. Kết quả các học viên tốt nghiệp đều có giới thiệu vào làm tại các tập đoàn đa quốc gia với vị trí rất hứa hẹn.

VIDEO


Chúng tôi hướng đến nhu cầu thực sự của thị trường về lĩnh vực này từ đó kết hợp các chuyên gia, giáo sư đầu nghành trong và ngoài nước để thiết kế các chương trình đào tạo tương ứng, các học viên được thực hành trên các công cụ tiên tiến nhật trên thế giới như Cadence, Sysnopsys, Ansys, Siemens EDA trong môi trường công việc như tại các doanh nghiệp hiện nay để đảm bảo tính hiện thực cho các học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt tay vào công việc ngay tại các tập đoàn về điện tử và vi mạch một cách hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung ứng hàng đầu thế giới trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn.

SỨ MỆNH

Cung cấp đào tạo toàn diện, kết hợp kỹ thuật, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, nhằm chuẩn bị lực lượng lao động sẵn sàng cho thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, hiện đại, và hợp tác sâu rộng với doanh nghiệp và tổ chức giáo dục hàng đầu, đảm bảo sự phát triển đôi bên cùng lợi ích và thành công của học viên.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Hiện nay các trung tâm điện tử và vi mạch bán dẫn của Sun edu đã có mặt tại 5 Thành phố thuộc Trung ương và các tỉnh lớn có nền Công nghiệp phát triển mạnh mẽ như: TPHCM, TP Hà Nội, TP Hải Phòng, TP Đà Nẳng, TP Cần Thơ, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, …

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO TPHCM (ESC)

Nơi ươm mầm của nghành điện tử và vi mạch bán dẫn Quốc tế, Trung tâm ESC được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Ban Quản lý Khu Công Nghệ Cao TPHCM(SHTP) là khu Công nghệ cao Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ thành lập, và các Trường Đại học hàng đầu thuộc ĐH Quốc gia TPHCM(VNU HCM) như ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Tự nhiên, ĐH CNTT… và các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI NIC HÒA LẠC TRONG KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC(HHTP), TP HÀ NỘI (HN-ESC)

Nơi ươm mầm của nghành điện tử và vi mạch bán dẫn Quốc tế, Trung tâm ESC được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Ban Quản lý Khu Công Nghệ Cao TPHCM là khu Công nghệ cao Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ thành lập (SHTP), và liên kết với các Trường Đại học hàng đầu thuộc ĐH Quốc gia TPHCM(VNU HCM) như ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Tự nhiên, ĐH CNTT… và các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI TP HẢI PHÒNG (HP-ESC)

Được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Ban Quản lý Khu Công Nghệ Cao TPHCM là Khu Công Nghệ Cao Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ thành lập(SHTP), Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng(DOST), Ban Quản lý Khu Kinh Tế Hỉa Phòng (HEZA)và Đại học Hải Phòng (HPU) và các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẲNG (DN-ESC)

Được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Ban Quản lý Khu Công Nghệ Cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẳng là khu Công nghệ cao Quốc gia do Thủ tướng Chính Phủ thành lập(DHPiza) và Đại học Duy Tân(DTU) là Đại học Tư nhân lớn nhất Việt Nam và top 500 thế giới ngoài ra còn có các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ (CT-ESC)

Được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Sở Khoa học Công nghệ(CAST) , Đại học Cần Thơ(CTU) và Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ(CTUT), ngoài ra còn có các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI TỈNH ĐỒNG NAI (LH-ESC)

Được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Trường Đại học Lạc Hồng(LHU) ngoài ra còn có các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước.

Chi tiết

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VÀ VI MẠCH BÁN DẪN TẠI BÌNH DƯƠNG (TDM-ESC)

Được thành lập trên cơ sở của sự hợp tác giữa Sun Edu với Trường Đại học Thủ Dầu Một(TDMU) là một trong những đại học lớn nhất và trực thuộc UBND Tỉnh Bình Dương ngoài ra còn có các đối tác công nghệ lớn của thế giới để tận dụng nguồn lực của nhau trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm điện tử và vi mạch hàng đầu của cả nước. hinhg ảnh ký kết)

Chi tiết