Sun Edu đã thí điểm chương trình đào tạo đột phá đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi thu hút lực lượng chuyên gia đầu nghành người Việt Nam từ các nước phát triển, đặc biệt từ thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, Nhật Bản trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn, trở về đất nước để cống hiến và làm việc kết hợp cùng các đội ngủ kỹ sư công nghệ trình độ cao, lâu năm kinh nghiệm đã và đang đảm nhiệm vị trí then chốt trong các tập đoàn công nghệ, các giảng viên hàng đầu trong hệ thống Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và giảng dạy và trong chương trình này.

Chúng tôi cung cấp những khóa học lý thuyết chuyên sâu gắn liền với thực tiễn phù hợp các cấp độ từ Sơ cấp đến cao cấp với phương châm học xong vào làm việc được ngay đảm bảo được trình độ của các học viên sau khi tốt nghiệp nhằm góp phần vào sự phát triển của nghành vi mạch bán dẫn và có ý nghĩa tác động rất lớn đến sự phát triển của đất nước trong tương lai.

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ VI MẠCH

vi-mach-new

Đào tạo học viên về các kiến thức, kỹ năng và công nghệ liên quan đến việc thiết kế mạch điện tử tích hợp (IC), hay còn gọi là vi mạch. Mục tiêu chính của chương trình đào tạo này là đào tạo kỹ sư có khả năng thiết kế và phát triển các linh kiện điện tử tích hợp trên cùng một chip.

Xem chương trình học

KHÓA HỌC VỀ TIÊU CHUẨN TRONG SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khóa học này tập trung vào việc giảng dạy về các tiêu chuẩn điện tử quốc tế IPC. Học viên sẽ được trang bị kiến thức về các quy định và tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực điện tử.

Xem chương trình học

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN