Sun Edu ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Thủ Dầu Một

Theo thỏa thuận hợp tác (MOU), Công ty CP Giáo dục Quốc tế SUN EDU và Trường Đại học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) sẽ hợp tác chiến lược để phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn tại miền Đông Nam Bộ.
Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện kí kết thỏa thuận hợp tác.
Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện kí kết thỏa thuận hợp tác.

Ngày 26/12, tại tỉnh Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Sun Edu đã ký thỏa thuận hợp tác (MOU) về chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn tại miền Đông Nam Bộ.

Theo thỏa thuận (MOU), Công ty CP Giáo dục Quốc tế SUN EDU và Trường Đại học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) sẽ hợp tác chiến lược để phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn tại miền Đông Nam Bộ. Với tầm nhìn cùng cam kết chung về sự phát triển bền vững, hợp tác MOU chính thức đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa SUN EDU và Trường ĐH Thủ Dầu Một.

Hai bên cũng sẽ tập trung vào phát triển các chương trình đào tạo tiên tiến, cung cấp không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn kỹ năng thực hành cho sinh viên, từ đó nâng cao năng lực và chuẩn bị cho họ trở thành những chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn.

Ngoài ra, việc xây dựng Chương trình đào tạo kỹ Sư Vi mạch tại Trường ĐH Thủ Dầu Một là một phần quan trọng của kế hoạch hợp tác MOU. Chương trình này sẽ được thiết kế một cách toàn diện, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường lao động và ngành công nghiệp, giúp sinh viên có được kiến thức sâu rộng và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp sau này.

Hai bên cũng cam kết hỗ trợ nghiên cứu và phát triển công nghệ trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nghiên cứu, dự án đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ. Qua đó, mong muốn góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn, cũng như phát triển kinh tế vùng miền Đông Nam Bộ.

Với việc ký kết hợp tác MOU giữa Sun Edu và Trường Đại học Thủ Dầu Một, đã khẳng định thêm một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn. Đồng thời, là một minh chứng cho sự cam kết vững chắc của cả hai bên trong việc phát triển giáo dục và công nghệ tại tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực miền Đông Nam Bộ nói chung.

Liên Hệ Hỗ Trợ

222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

037 671 4688

info@suneducation.com.vn

https://facebook.com/suneducation.vn

https://zalo.me/0913146336    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *